Nguyễn Sin ςhửi thẳng mặt nữ “Việt kiều” phỉ báng người trong nước

Sau khi vụ việc nữ “Việt kiều” này xôn xao trên mạng xã hội, ngay lập tức Nguyễn Sin đã phải lên tiếng chửi thẳng vào mặt bà ta và còn “đá xéo” luôn cả “Nhung Corona 17” và ca “Siêu lây nhiễm 34”.

Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa xứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn giang tay chào đón họ trở về dù tình hình dich bệnh COVID-19 đang diễn biến khó lường.

Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến sân bay lại lên tiếng thách thức mọi người và có những lời lẽ phản cảm về những người đồng bào của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy thách thức, phỉ báng những người đồng bào ở quê hương mình.

Loading...

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l*** tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay hốt *** mà ăn chứ ở đó mà kỳ thi…..

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nữ Việt kiều lại tiếp tục khiến dân mạng dậy sóng khi livestream mắng chửi thậm tệ những ai đã bình luận trái chiều đối với bài đăng trước đó của cô.

Sau đoạn clip livestream của nữ Việt kiều này được đăng tải, thì Nguyễn Sin đã ngay lập tức lên tiếng phản bác cô gái này.

Bài viết Nguyễn Sin chửi bà Việt kiều này.

Nữ việt kiều này tuyên bố hùng hồn:

“Không có Việt Kiều (lũ nước ngoài) như tao thì tụi bây hốt cứt mà ăn chứ ở đó mà kì thị”.

Chị nói đúng, vì nhờ có chị ăn hết cứt mất rồi, Việt Nam bọn em có cần hốt nữa đâu. Còn loại ml đeo vàng kém sang như chị, nếu không phải người Việt Nam thì chúng tôi đã cho chị chim cút con mẹ nó khỏi đây rồi.

Thấy dịch là chạy về quê hương, tới khi xuống sân bay thì lên giọng mẹ, loại này phải cho nó cách ly khỏi xã hội chứ không phải chỉ 14 ngày. Chắc lúc đẻ, vội quá rớt cái duyên ra ngoài !

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Sin còn tiếp tục mượn vụ việc của mụ “Việt kiều” này để chửi luôn cả “Nhung Corona 17” và bà “ranh nhân” “siêu lây nhiễm 34”.

Bài viết của Nguyễn Sin nói về cả 2 ca nhiễm Covid-19 số 17 và 34.

Gửi những “roanh nhân Covid” mang mác Việt Kiều !

“Không có lũ nước ngoài như tụi tao, tui bây hốt cức mà ăn chứ ở đó mà kì thị”. Vâng, đây là câu nói rất mất dạy của một chị Việt Kiều vừa về nước, khiến nhiều người bức xúc.

– Chị nghĩ chúng tôi kì thị hả ? Chị nhầm rồi, chúng tôi rất trân trọng và đón chào những người Việt Kiều về nước, về quê hương.

Không những vậy, chúng tôi còn đưa cả máy bay sang bên các vị để dẫn các vị về. Điều đó là kì thị hay không, thì các vị tự biết.

– Vậy đáp lại, chúng tôi nhận được điều gì ? Là sự thờ ơ vô trách nhiệm khi xuống sân bay, là bỏ trốn và khai báo không trung thực và rồi phỉ báng những người đang cưu mang các vị.

– Chuyện gì xảy ra khi các vị dương tính với Covid-19 ? Đó là sự bảo trợ của nhà nước. Toàn bộ bệnh tình của các vị sẽ được đất nước chúng tôi tìm mọi cách để chữa trị, và chắc chắn rằng điều này hoàn toàn free.

Các vị có tiền thật, nhưng sao vẫn dùng 10 tỉ gọi chuyên cơ để đưa về Việt Nam, vì các vị biết rằng chỉ có mỗi quê hương đón chờ. Ở đây, y bác sĩ sẵn sàng cứu các vị bằng cái tâm chứ không phải bằng đồng tiền đô la mà mấy chị có.

– Hậu quả, xin hỏi ai gánh ? Xin thưa, là đất nước, là tổ quốc mà quý vị vừa đặt chân xuống. Cũng là chúng tôi, những con người có thể bị lây nhiễm từ các vị.

Nhưng sau tất cả, chúng tôi không oán trách, không sợ hãi hay kì thị.

Chúng tôi vẫn đón chào và chờ quý anh chị về nước, vậy thì xin đừng buông những lời lẽ mất dạy ấy với đất nước này.

Cảm ơn !

Nguồn: https://homnayxemgi.net/nguyen-sin-chui-thang-mat-nu-viet-kieu-phi-bang-nguoi-trong-nuoc-hot-phan-ma-an-nho-co-chi-an-het-roi-bon-em-co-can-hot-nua-dau-1230.html

 

 

Xem thêm